30 พฤษภาคม 2024
แนะวิธีทำแต้มคว้ากำไรจากเกม Egypt's Book ค่ายเกม SUPERSLOT

แนะวิธีทำแต้มคว้ากำไรจากเกม Egypt’s Book ค่ายเกม SUPERSLOT

สำหรับเกมดังอย่าง Egypt’s Book of Mystery ใน SUPERSLOT นั้นก็เป็นเกม PG ที่ดังมากเกมหนึ่ง และช่วงนี้ถือว่ากระแสเกม ก็ยังไม่ได้ตกไปไหนนะครับ ดังนั้นวิธีการเล่นเกมนี้ให้ได้กำไรจึงมีด้วยกันหลายเกม ซึ่งวันนี้ผมก็จะมาแนะวิธีทำแต้มในแบบที่ผมมักใช้อยู่บ่อย ๆ สลับกับเทคนิคอื่น ๆ นั่นเองครับ เรามาดูกันนะครับว่าเราควรเล่นเกมนี้ยังไงดี

SUPERSLOT

เกมหนังสือลี้ลับแห่งอียิปต์ หรือ Egypt’s Book of Mystery นั้นเป็นเกมที่มีกราฟฟิกสวยมาก ๆ ตามแบบฉบับของค่าย PG ดังนั้นเวลาที่เราเล่นมันจึงเพลิดเพลินตื่นตาไปกับบรรยากาศนั่นเองครับ แต่แน่นอนครับว่ายิ่งกว่าบรรนากาศของกราฟฟิกเกม เราก็อยากได้บรรยากาศแห่งการเกิดรายได้ระหว่างที่เราเล่น ซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับนักเกมพนันนะครับ และด้วยเหตุผลในการเล่นเพื่อหารายได้ของเรานั้น เราจึงจำเป็นต้องวางหมากการเดินเกมให้รอบคอบ และรู้จักพลิกแพลงเกมให้เป็นด้วยนะครับ ถ้าเราไม่รู้ทันเกมมันจะทำให้เราเล่นไปแบบมั่วซั่วไร้ทิศทาง และสุดท้ายเราก็อาจจะต้องเสียเงินทุนทั้งหมดไปได้นะครับ ในส่วนของวิธีการทำแต้มที่ผมจะมาแนะนำทุกคนในวันนี้นั้น ก็จะเป็นวิธีการที่ใช้เบทค่อนข้างสูง มันจึงจำเป็นที่เราจะต้องสำรองทุนไว้ในบัญชีเกมของเราไว้เยอะ ๆ หน่อย  โดยผมจะใช้ทุนประมาณสามพันถึงสามพันห้าร้อยบาทนะครับ โดยเกมนี้เราก็จะเริ่มต้นออเดิร์ฟด้วยเบทเบา ๆ คือ 10 บาท โดยให้เพื่อน ๆ ปั่นไปเรื่อย ๆ เมื่อเข้าฟรีเกมก็ให้เลือกโบนัสแบบ 12×5 นะครับ ส่วนการปรับเบทก็ให้เพิ่มขึ้นมาอีกเป็น 20 หลังหมดฟรีเกม หรือเมื่ออยากปรับเบท เมื่อเข้าฟรีเกมในรอบที่สองก็ให้เลือกโบนัสแบบ 6×10 โดยให้สลับโบนัสแค่สองรูปแบบนี้เท่านั้น เวลาที่ได้ฟรีเกมนะครับ จากนั้นก็ต่อด้วยเบทหนักเลยคือเบา 100 และ 200 และถ้าได้กำไรถึง 5,000 แล้วก็ให้ปรับเบทขึ้นไปเป็น 400 ได้เลยครับ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ คือ วิธีทำแต้มคว้ากำไรจากเกม Egypt’s Book of Mystery ใน superslot จากผมนะครับ ถ้าใครสนใจทำตามก็ลองเลยครับ แต่ต้องใช้เงินเย็นเป็นทุนในการเล่นเท่านั้นนะครับ และที่สำคัญ คือ ให้เล่นอย่างมีสติไม่ควรโลภมากจนเกินไป ถ้าได้กำไรแล้วก็ให้รีบออกเกมมานะครับ