เกมน่าเล่นที่มาพร้อมสูตรพิเศษพิชิตเงินรางวัล PGSLOT ที่ต้องไม่พลาด

เกมน่าเล่นที่มาพร้อมสูตรพิเศษพิชิตเงินรางวัล PGSLOT ที่ต้องไม่พลาด

มาพบกับเกมน่าเล่นใน PGSLOT อีกครั้งกับเกมที่มีชื่อว่า Fortune Ox นั่นเอง เกมนี้แม้จะมีชื่อที่แปลก และอ่านยากแต่มัน คือ เกมที่ได้รับความสนใจอย่างมากในหมู่นักเล่นเกมพนัน ซึ่งเหตุผลมันก็ไม่ได้มีอะไรมากมายนอกจากเรื่องเงิน เพราะนักเกมพนันส่วนใหญ่ต่าง ก็คาดหวังที่จะได้เงินรางวัลจากการเล่นเกมอยู่แล้วนั่นเอง

PGSLOT

สำหรับเกมนี้มันอาจจะอ่านชื่อยากไปหน่อย เพราะส่วนใหญ่จะอ่านสลับ ดังนั้นบางคนก็อาจจะเรียกมันว่าเกมวัว หรือวันนรกก็แล้วแต่จะสะดวกเรียก เกมนี้เป็นเกมที่ถือว่ายังค่อนข้างเก่า และภายในเกมก็ค่อนข้างจะปล่อยเงินให้ผู้เล่นได้พอสมควร แถมที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือเกมนี้ผู้เล่นสามารถเล่นแบบออโต้ได้อีกด้วย ในส่วนของสูตรที่เราจะมาแนะนำให้ผู้เล่นได้ลองนำไปใช้กันในวันนี้ก็จะมีดังนี้นั่นก็คือสูตรการปั่นออโต้ตั้งแต่เปิดเกมนั่นเอง โดยสูตรนี้ผู้เล่นสามารถใช้ทุนเท่าไรก็ได้มาเริ่มการปั่นจนถึงเบทสูงสุด การใช้สูตรนี้โดยปกติช่วงแรกๆ มันอาจจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกกังวลใจกับเงินที่โผล่มาน้อยแต่ถ้าผู้เล่นใจเย็นพอแล้วค่อย ๆ รอลุ้นผลไปเรื่อย ๆ เกมก็มักจะพลิกกลับมาดีได้ เมื่อวัวในเกมกระโดด เกมนี้สัญลักษณ์ Wild มาค่อนข้างบ่อยมันเลยทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นเงินรางวัลคูณ 10 ในส่วนของการปั่นเองในเกมนี้นั้นเราขอแนะนำให้ปั่นไม่เกินสามครั้งเท่านั้น ในเบทน้อย และปรับเบทเยอะตามที่ต้องการ เพราะถ้ามันได้มันก็จะได้เลย แต่ถ้ามันจะเสียเราก็จะได้ไม่ต้องเสียมาก ซึ่งอย่างที่บอกไว้ก่อนหน้านี้ว่าสูตรมันค่อนข้างจะได้ผลดีอยู่แล้วแต่ในกรณีที่ไม่ชนะเงินรางวัลส่วนใหญ่ก็จะได้ทุนคืน หรือขาดทุนนิดหน่อยเท่านั้นเอง และสิ่งที่อยากเตือนผู้เล่นที่จะเล่นเกมนี้ก็คือห้ามใช้ คือ การเปิดด้วยเบทสูงสุด เพราะคุณจะไปต่อไม่ได้

เป็นอย่างไรบ้างกับเกม Fortune Ox ใน PGSLOT ที่ผมมาแนะนำผู้เล่นในวันนี้ ทุกคนสนใจเล่นเกมนี้กันไหมเอ่ย อันที่จริงเกมนี้ยังมีสูตรและเทคนิคการเล่นอีกมากมาย แต่เอาไว้คราวหน้าผมค่อยมาแบ่งปันทุกคนอีก ส่วนสูตรที่ผมมาแบ่งปันทุกคนในวันนี้นั้นใครที่พร้อมลองสูตรก็แนะนำให้ลองเลย แต่อย่าได้ประมาทในการเล่นก็พอ