12 กรกฎาคม 2024
หากเล่น PGSLOT แบบซื้อฟรีสปิน กับไม่ซื้อต่างกันอย่างไร

หากเล่น PGSLOT แบบซื้อฟรีสปิน กับไม่ซื้อต่างกันอย่างไร

เกม PGSLOT มีหลายรูปแบบให้ผู้เล่น ได้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ซึ่งแบบที่ทุกท่านเคยเห็นกันมาบ้าง คือ แบบซื้อฟรีสปิน และไม่ซื้อฟรีสปิน ผู้เล่นหลายท่านอาจจะสงสัย ว่าทั้งสองแบบนี้ เล่นแล้วต่างกันอย่างไร แบบไหนเล่นได้เงินดีมากกว่า

PGSLOT

เล่น PGSLOT แบบไหน ได้เงินดีกว่า

  • แบบไม่ซื้อฟรีสปิน การเล่น PGSLOT แบบไม่ซื้อฟรีสปิน คือ การเล่นแบบปกติ ที่รอให้สัญลักษณ์ Scdatter เข้าฟรีสปินเอง ซึ่งถือเป็นการเล่นที่ไม่รีบร้อน ไม่กดดัน ลุ้นรางวัลอื่น ๆ ไปพร้อมการรอคอยฟรีสปิน การเล่นในแบบนี้ ก็ส่งผลดีมากเช่นกัน ในระหว่างการหมุนสปิน แจ็คพอตเกม อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ แม้ว่าจะยังไม่เข้าฟรีสปินเลย ทำให้ผู้เล่นที่เล่นปกติ มีโอกาสได้รางวัลแบบสองต่อ
  • แบบซื้อฟรีสปิน การเล่นแบบซื้อฟรีสปิน เป็นอรรถรสอีกหนึ่งอย่าง ที่หลายคนชอบเล่น ทั้งยังมีความระทึกยิ่งกว่าการเล่นปกติ เพราะผู้เล่นจะต้องซื้อฟรีสปิน ในราคาที่สูง เพื่อเข้าไปลุ้นแจ็คพอตได้ โดยไม่ต้องสะสม Scatter แจ็คพอต มีโอกาสแตกได้เช่นกัน แต่ต้องเลือกเกม ที่มีฟีเจอร์ผสมตัวคูณด้วย เพื่อช่วยให้เงินรางวัลสูงขึ้น ไม่อยู่เป็นเส้นตรง หากท่านเลือกเกม ที่ไม่มีฟีเจอร์เลย อาจจะไม่คุ้ม ที่จะเสี่ยงเงินก้อน ในการซื้อฟรีสปินได้

ข้อแตกต่าง ในการเล่น PGSLOT

จะเห็นได้ว่าการเล่นทั้งสองแบบ จะมีการลงทุนที่ต่างกัน ซึ่งการเล่นแบบซื้อฟรีสปิน จะมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนกว่า เพราะต้องใช้เงินก้อนในการซื้อฟรีสปิน หากท่านเลือกจำนวนเงินเดิมพันต่ำ ราคาฟรีสปิน ก็จะน้อยไม่สูงมาก แต่หากเลือกเดิมพันสูงมูลค่าราคาฟรีสปิน ก็จะสูงตาม ดังนั้นหากท่านเป็นผู้เล่นที่เงินทุนสูง การซื้อฟรีสปินถือเป็นการลงทุนที่น่าลอง เพราะอาจมีโอกาสได้เงินกำไร แต่หากท่านทุนไม่สูง หรืออาจไม่กล้าเสี่ยง การเล่นแบบไม่ซื้อย่อมดีกว่า ท่านจะได้เลือกวางเงินเดิมพันสูงได้ ตั้งแต่ต้นเกม และมีโอกาสได้รางวัลอื่น ๆ จากเกมอีกด้วย ในกรณีวางเดิมพันสูง และเข้าฟรีสปินพอดี ถือเป็นโชคใหญ่หล่นทับ เพราะเงินกำไรจะสูง ซึ่งมีโอกาสได้รางวัลมากกว่า 50 เท่าเลยทีเดียว

การเลือกเล่นแบบใด ก็ตามย่อมมีความเสี่ยง จะเสี่ยงมาก หรือน้อย ขึ้นอยู่กับการลงทุนที่มีสติ และสมาธิ ผู้เล่นจะต้องวางแผนการเล่นให้ดีก่อน การลงทุนทุกครั้ง ท่านที่กำลังมองหาเว็บสล็อต คุณภาพดี สามารถสมัครเป็นสมาชิก กับเราได้ การันตีฝากถอนไว จ่ายจริง ไม่โกงเงิน